CÔNG TY TNHH SX TM KIM HỒNG LỢI
icon_3
Cụm công nghiệp Hải Sơn, Ấp Bình Tiên 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
icon_2
Hotline contact: 0272 3763921
icon_1
Mail for us: kimhongloila@gmail.com

Giới thiệu chung về Công ty

Ngày cập nhật: 11-10-2017

Công ty Kim Hồng Lợi Xin kính chào Quý khách hàng !

Công ty TNHH SX TM Kim Hồng Lợi là doanh nghiệp được thành lập theo theo giấy phép kinh doanh số: 4102022175 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2004. Công ty được thành lập và điều hành bởi những cán bộ có năng lực và chuyên môn cao, có kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Công ty chịu sự quản lý toàn diện của chi cục thuế Thành Phố Hồ Chí Minh và quản lý Nhà nước ngành của các cơ quan chức năng theo pháp luật hiện hành.

Trải qua hơn 14 năm không ngừng vươn lên và phát triển, đến nay Kim Hồng Lợi đã trở thành một trong những công ty sản xuất thép hàng đầu tại Việt Nam và được khách hàng yêu mến, lựa chọn. 

Với mong muốn đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn mỗi ngày, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tại nhà máy sản xuất của Kim Hồng Lợi luôn trau dồi, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ, quy trình sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và đem đến lợi ích cho khách hàng.

Công ty TNHH SX TM Kim Hồng Lợi hoạt động trong lĩnh vực : 

 -  Sản xuất ống thép

 -  Gia công xả băng, thép cuộn

 -  Sản xuất cán thép từ 0.8mm - 2.0mm

 - Sản xuất Sato, Roto

Với các chức năng nêu trên, mục tiêu kinh doanh của Công ty là không ngừng phát triển sản xuất kinh doanh, lấy hiệu quả sản xuất kinh doanh là mục tiêu chính cho hoạt động của mình. Đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế của cả nước nói chung và Tỉnh Long An nói riêng, gia tăng các khoản nộp ngân sách Nhà nước thông qua các loại thuế và cải thiện đời sống của người lao động trong Công ty. Ngoài ra một trong những trọng tâm hàng đầu của Ban Lãnh Đạo Công Ty là giải quyết việc làm cho đội ngũ nhân viên hàng năm. Công ty ngày càng mở rộng khung viên, xưởng sản xuất để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, hiện tại, công ty có tổng diện tích trên 22.000m2, đất sử dụng cho sản xuất là 10.000m2tổng công suất hơn 10.000 tấn/năm. Với quy mô và tìm năng của bản thân, Công ty Kim Hồng Lợi sẽ đáp ứng được nhu cầu cung cấp hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ với Kim Hồng Lợi để được phục vụ tốt nhất.

Mọi nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Kim Hồng Lợi qua:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIM HỒNG LỢI

Nhà xưởng 1: 188 Bình Trị Đông, Kp7 Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân,TP HCM

Điện thoại: 028 7623810 - 7623874  Email: kimhongloi168@yahoo.com

Nhà xưởng 2: Cụm công nghiệp Hải Sơn, Ấp Bình Tiên 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

Điện thoại: 0272 3763921  Email: kimhongloila@gmail.com

Website: www.satthepkimhongloi.com

-- SẮT THÉP KIM HỒNG LỢI, SỰA LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN! --  

Giới thiệu chung về Công ty

Giới thiệu chung về Công ty

Giới thiệu chung về Công ty

Giới thiệu chung về Công ty

Giới thiệu chung về Công ty
Giới thiệu chung về Công ty