CÔNG TY TNHH SX TM KIM HỒNG LỢI
icon_3
Cụm công nghiệp Hải Sơn, Ấp Bình Tiên 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
icon_2
Hotline contact: 0272 3763921
icon_1
Mail for us: kimhongloila@gmail.com

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ngày cập nhật: 11-10-2017

Kim Hồng Lợi lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sắt thép làm nền tản cho sự phát triển của công ty , tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển. Với kinh nghiệm và uy tín trên thương trường, công ty sẽ tập trung mọi nguồn lực để duy trì và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phát triển trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành sản xuất sắt thép.

Kim Hồng Lợi sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực như: Sản xuất các loại thép Silic Ei, Ut, Xẻ Tolet, thép cuộn, cán thép. Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tiến hành liên doanh, liên kết với các đối tác khác để khai thác những lợi thế và ưu điểm của các bên trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển.

Với hơn 10 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Kim Hồng Lợi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Được bạn bè đối tác ủng hộ và giúp đỡ đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm để tập thể CB - CNV Kim Hồng Lợi tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Giá trị cốt lỗi:

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh